0909 440 818

Tìm hiểu Tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu tay truyền thống là một loại hình nghệ thuật độc đáo và sáng tạo mang tính thẩm mỹ ,nghệ thuật rất cao, là niềm tự hào của dân tộc Việt. Vì thế những ai biết đến loại hình nghệ thuật này đều đặc biệt yêu thích nó. Tranh thêu tay đòi hỏi rất cao tính tỉ mĩ và khả năng sáng tạo của những nghệ nhân, bởi thế muốn tạo ra 1 bức tranh sinh động đến chân thực đến tay khách hàng cần rất nhiều thời gian và công sức để đầu tư.

Tìm hiểu Tranh thêu tay truyền thống

Tuy nhiên ngày nay, lối sống hiện đại, công nghệ số đã đánh mất đi nhiều giá trị truyền thống, cộng thêm sự du nhập của những loại hình tranh như chữ thập, tranh đá, tranh in giả sơn dầu, tranh thêu máy… Cùng nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan khác thì tranh thêu tay truyền thống đang dần bị lãng quên và không còn được đánh giá đúng giá trị tinh thần mà nó mang lại…những nghệ nhân thêu giỏi tâm huyết ngày càng hiếm trong khi đội ngũ kế thừa ngày càng ít đi.

TRANH THÊU ĐỒNG QUÊ

Thật sự để chọn 1 bức tranh thêu tay cao cấp có tính thẩm mỹ và có kỹ thuật thêu điêu luyện rất khó cho những ai còn yêu thích tranh thêu tay. Bạn sẽ cảm thấy lúng túng khi đứng trước những bức tranh thêu cứ na ná giông giống nhau đang tràn lan trên thị trường.

Tìm hiểu Tranh thêu tay truyền thống

Ở Thế giới tranh bạn không cần lo ngại những điều trên, chúng tôi có đội ngũ thêu tay đến từ Bảo Lộc, 1 trong những nơi thêu tranh tay truyền thống lâu đời, với những người thợ lành nghề kinh nghiệm phong phú. Hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để cảm nhận những giá trị tinh thần bức tranh mang đến:

  • Địa chỉ: 79/10 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú.
  • Hotline: 0909 440 818

Khi bạn cần sự trợ giúp tư vấn, hay xem tranh trực tiếp hoăc mong muốn đặt một bức tranh thêu theo yêu cầu thì hãy liên hệ với Thế giới tranh, chúng tôi luôn sẵn sàn phục vụ các yêu cầu của bạn.Thế giới tranh sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM và hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Hy vọng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hân hạnh được phục vụ!